Pamela - cháu gái tập đoàn may mặc là đối tác của Zara, Calvin Klein

Admin

DHA Garment là doanh nghiệp may mặc có tiếng đã hoạt động 22 năm trên thị trường, hiện là đối tác gia công của loạt thương hiệu lớn như Zara, Calvin Klein, F21.

Bé Pamela (Pam) tên thật là Nguyễn An Hải Đường, sinh năm 2022. Người hâm mộ còn ưu ái gọi cô bé này là “em bé quốc dân” vì độ nổi tiếng khi có 1,2 triệu người theo dõi trên Instagram, 2 triệu người theo dõi trên Tiktok. Pam cũng là em bé Việt đầu tiên có bức ảnh đạt 1 triệu like trên Instagram cá nhân khi được mẹ "cosplay" linh vật World Cup 2022.

Mỗi khi được bố mẹ cho lên sóng, bé Pam luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, bởi những biểu cảm hài hước và đáng yêu.

Hồ sơ doanh nghiệp - Pamela - cháu gái tập đoàn may mặc là đối tác của Zara, Calvin Klein

Bức ảnh đạt 1 triệu like trên Instagram của Pam khi được mẹ "cosplay" linh vật World Cup 2022.

Pamela là con gái của hot girl Hà thành đời đầu Salim (tên thật Hoàng Kim Ngân) và thiếu gia Hải Long của tập đoàn may mặc DHA Garment.

DHA Garment là một doanh nghiệp may mặc có tiếng đã hoạt động 22 năm trên thị trường, với 5.200 nhân sự cùng 7 nhà máy. Theo thông tin tự giới thiệu, DHA Garment cho biết là công ty xuất khẩu may mặc phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Hiện DHA Garment đang có 4 công ty con gồm Công ty TNHH DHA Garment (thành lập vào tháng 12/2002 tại huyện Thanh Oai, Hà Nội); Công ty TNHH Pearl Vina và Công ty TNHH Apparel Tech (thành lập vào tháng 6/2006 tại huyện Vân Đình, Hà Nội); Công ty TNHH Daehan Global Thanh Hoá (thành lập vào tháng 12/2019 tại huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá).

Người đứng đầu DHA Garment là ông Ngô Trí Dũng (ông nội bé Pam). Còn anh Nguyễn Hải Long là Giám đốc Tài chính tại Daehan Thanh Hoá.

Hồ sơ doanh nghiệp - Pamela - cháu gái tập đoàn may mặc là đối tác của Zara, Calvin Klein (Hình 2).

Xưởng may tại Bắc Ninh của DHA Garment.

Tập đoàn dệt may của gia đình Pamela đang là đối tác gia công của 70 thương hiệu lớn trên thế giới như Carter’s, Zara, Calvin Klein, Forever 21, SpringField, Columbia, Tommy Hilfiger, Under Armour,...

Trong đó, Carter’s là khách hàng lớn nhất với khoảng 30% lượng đơn hàng của tập đoàn, Columbia chiếm 23%, Bella + Canvas chiếm 13%, Zara khoảng 4%, Calvin Klein khoảng 3%.

Hồ sơ doanh nghiệp - Pamela - cháu gái tập đoàn may mặc là đối tác của Zara, Calvin Klein (Hình 3).

Các đối tác của DHA Garment (Nguồn: Website tập đoàn).

Về thị trường, Mỹ chiếm tới 81% đơn hàng của DHA Garment, trong khi đó châu Âu, Hàn, Brazil mỗi thị trường chiếm 5%.

Trên website tập đoàn hiện mới chỉ cập nhật đến năm tài chính 2018/2019 với sản lượng hàng năm ở mức 25 triệu chiếc. Mỗi ngày, DHA Garment sản xuất hơn 130.000 bộ quần áo. Công ty có thể sản xuất hơn 500 loại quần áo, phục vụ nhu cầu của 70 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.