'Gắp rồng vàng - Nhận vàng ròng' trên ứng dụng NCB iziMobile

Admin

Từ nay đến 31/3, khi giao dịch trên ứng dụng NCB iziMobile, khách hàng được tham gia “Gắp rồng vàng - Nhận tài lộc” với cơ hội trúng tới 26 chỉ vàng và hàng nghìn quà tặng khác.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mới lạ cho khách hàng khi giao dịch trên ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile trong dịp xuân Giáp Thìn 2024, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) lần đầu ra mắt trò chơi “Gắp rồng vàng - Nhận tài lộc” hấp dẫn. Đây là sự kết hợp thú vị giữa trải nghiệm giải trí và tài chính, được NCB dành tặng người dùng như một lời tri ân cũng như món quà đầu năm mới. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1,1 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ nay đến hết 31/3.

“Gắp rồng vàng - Nhận tài lộc” lấy cảm hứng từ trò chơi gắp thú bông được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là người trẻ, yêu thích ngoài đời thực. Theo đó, người dùng chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile trong thời gian diễn ra chương trình, truy cập vào biểu tượng “Gắp rồng vàng” trên màn hình chính để tìm hiểu thể lệ và tham gia.

Ngan hang NCB anh 1

“Gắp rồng vàng - Nhận tài lộc” trên ứng dụng NCB iziMobile mang đến cơ hội trúng tới 26 chỉ vàng.

Mỗi khi hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như mở tài khoản định danh eKYC, mở thẻ ảo, sử dụng ngân hàng số NCB iziMobile thanh toán các giao dịch hàng ngày (chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…), người dùng sẽ tích lũy được các lượt chơi tương ứng. Khách hàng duy trì số dư tài khoản từ một triệu đồng, hoặc số dư tài khoản tiết kiệm từ 100 triệu đồng, cũng được nhận thêm tối đa 10 lượt gắp/ngày. Với mỗi lượt chơi tích lũy, người chơi tương tác cùng game bằng cách nhấn “Gắp”.

Mỗi chú rồng vàng được gắp thành công sẽ mang đến những món quà may mắn: Lì xì tới 66.000 đồng vào tài khoản thanh toán, voucher giảm 26% (tối đa 50.000 đồng) khi thanh toán hóa đơn, nạp tiền, lời chúc mừng năm mới… Đặc biệt, khách hàng có cơ hội trúng tới 26 giải đặc biệt, mỗi giải là một chỉ vàng. Phần thưởng sẽ được thông báo ngay trong lúc chơi game. Đồng thời, người chơi có thể kiểm tra, sử dụng quà tặng nhận được bất kỳ lúc nào tại phần “Giỏ quà/Kho quà”.

Với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt, NCB mong muốn trò chơi mang tới những giá trị mới cho người dùng khi trải nghiệm các tiện ích của ngân hàng số NCB iziMobile. Bên cạnh đó, các giải thưởng thiết thực cũng là lời chúc hạnh phúc vẹn tròn, thêm nhiều tài lộc, phú quý NCB dành tặng khách hàng nhân ngày đầu năm mới.

Trước đó, NCB cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Lì xì tới 666.000 đồng cho khách gửi tiết kiệm tại quầy trong thời gian 15-21/2; miễn phí chuyển tiền quốc tế cho khách hàng cá nhân; hoàn tiền ngay 26% (tối đa 50.000 đồng) khi thanh toán tiền điện thoại hoặc hóa đơn từ 50.000 đồng trên ứng dụng NCB iziMobile vào các “ngày vàng” 10/1, 10/2 và 10/3.

Ngan hang NCB anh 2

NCB liên tục đổi mới và gia tăng chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Đây là nỗ lực của NCB trong việc liên tục đổi mới và gia tăng chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Trước đó, ngân hàng đã tập trung nâng cấp NCB iziMobile thành một ứng dụng “ngân hàng số bỏ túi” an toàn, tiện lợi, đáp ứng đa dạng nhu cầu với thời gian giao dịch được rút ngắn tối đa. Khách hàng sẽ chỉ mất vài phút, thậm chí vài giây, để thực hiện các giao dịch tài chính cốt lõi: Chuyển tiền miễn phí, thanh toán hóa đơn tự động, rút tiền không cần thẻ vật lý, gửi tiết kiệm rút gốc linh hoạt, mở thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng ảo…

Gần đây nhất, NCB ra mắt tính năng chia sẻ thông báo trên ứng dụng NCB iziMobile. Tính năng cho phép chủ tài khoản có thể chia sẻ miễn phí các tin thông báo số tiền được gửi đến tài khoản thanh toán của mình cho nhiều người dùng khác. Điều này giúp các khách hàng cá nhân, đặc biệt là chủ hộ kinh doanh, quản lý doanh thu hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng.